0987 144 918

Các tiện ích của dự án bao gồm những gì? Có gì khác biệt ?

TIỆN ÍCH CĂN HỘ A10 NAM TRUNG YÊN

Ngoài ra tất cả các tiện ích nội bộ nổi bật như :

Nhà trẻ. Phòng GYM, Yoga.

Nhà hàng ăn uống, cà phê sân thượng.

Sân thể thao đa năng

Khu thương mại mua sắm đều tập trung tại dự án A10 Nam Trung Yên. Điểm nổi bật được mong chờ nhất tại khu chung cư này mà không thể không nhắc đến. Đó chính là hệ thống Trung tâm thương mại, nhà hàng quán café, siêu thị, …  Cũng rất được đầu tư và ưu tiên phát triển. Đặc biệt là ở tầng 1, được liên kết với cảnh quan không gian xung quanh của chung cư. Chắc chắn rằng, quý cư dân tương lai của chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích này một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó thì các không gian dành cho ngân hàng thương mại, các khu phòng khám đa khoa hay chuyên khoa, các văn phòng đại diện khác… cũng sẽ được chú trọng ưu tiên mở rộng tại địa điểm này.

Đài phun nước trong nhà bao quanh là các dịch vụ tiện ích cao cấp như khu mua sắm, coffe, khu vui chơi giải trí, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

đài phun nước

Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên được chủ đầu tư quy hoạch diện tích 1.655m2 đất cho cây xanh và khu sinh hoạt cộng đồng, mang lại một không gian sống trong lành giữa lòng thành phố.

tiện tích a10 nam trung yên

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE : 0987 144 918